Thanh lý bàn bida giá tốt chất lượng- Địa chỉ uy tín – Thế Giới Bida

Chọn bàn bida thanh lý khá được khách hàng quan tâm. Không chỉ các tín đồ yêu thích mà các chủ câu lạc bộ cũng muốn sử hữu. Bàn thanh lý tiết kiệm đáng kể chi phí và tối ưu hóa tốt nhất.

Giá bàn bida thanh lý

Ưu điểm lớn nhất khi mua bàn thanh lý là rẻ hơn RẤT NHIỀU,bàn có thể có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Ngay cả việc chi 10-20 triệu cho một chiếc bàn trong tình trạng tốt được làm bằng vật liệu chất lượng cũng có thể là một khoản hời. Người mua muốn mua một chiếc bàn đều có ngân sách khoảng 10-25 triệu đồng.

hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận mua thanh lý bàn bida đã qua sử dụng. Các cơ sở thu mua bàn có uy tín ngày càng nhiều. Giá rất phù hợp với túi tiền của các chủ tiệm bida bình dân. Thế giới bida là đơn vị chuyên thu mua bàn với nhiều cơ sở trên toàn quốc.

 

bàn bida thanh lý

Tại sao nên mua bàn bida thanh lý với thế giới

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể nhấc điện thoại hoặc gửi email trực tiếp cho cửa hàng bàn bida. Khả năng tiếp cận với một người thực sự được trả tiền để cung cấp dịch vụ cho bạn là rất tốt.

  • Kích thước bàn bida của tôi là bao nhiêu?
  • Ai sản xuất bảng của tôi?
  • Tôi có nhãn hiệu nỉ nào?

giao hàng và lắp ráp

Mọi người biết rằng bàn bida đắt tiền.

Việc các cửa hàng, công ty bida giao hàng, lắp ráp và phụ kiện đi kèm khi mua hàng là điều bình thường. Giao hàng và lắp ráp có thể dễ dàng tiêu tốn hàng trăm đô la và nó thường được bao gồm. Đây là một lợi thế lớn cần có vì những người vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm, công cụ phù hợp và quy trình từng bước.

Bạn có thể tin tưởng rằng họ sẽ xử lý, giao hàng và lắp ráp bàn bida của bạn một cách cẩn thận. Ít rắc rối hơn và làm việc cho bạn.

Kết luận

chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm buôn bán lắp đặt bàn bida.

Liên hệ :

+ ZALO/HOTLINE: 0343.60.3333

 

+ WEBSITE: THEGIOIBIDA.NET

5/5 - (3 bình chọn)

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7,400,000
Thêm vào giỏ
  • Đã bán: 24
1,600,000
Thêm vào giỏ
  • Đã bán: 15
4,790,000
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
12,000,000
Thêm vào giỏ
24,000,000
Thêm vào giỏ
5,000,000
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *